Lư Tư Hạo & Top 5 Cuốn Sách Hay Nhất

Lư Tư Hạo Top 5 Cuốn Sách Hay Nhất Của Lư Tư Hạo Tác Giả!
Thông tin về Lư Tư Hạo và tổng hợp Top những cuốn sách hay nhất của tác giả là bài viết mà Team Bloggiaiama.com muốn giới thiệu đến các bạn trong hôm nay. Qua đó, bạn có thể hiểu hơn về tác giả cũng như tìm đọc các cuốn sách liên quan để có riêng cho mình những phút giây trải nghiệm thú vị nhé!
Lư Tư Hạo Top 5 Cuốn Sách Hay Nhất Của Lư Tư Hạo Tác Giả!
Lư Tư Hạo Top 5 Cuốn Sách Hay Nhất Của Lư Tư Hạo Tác Giả!

Lư Tư Hạo là ai? – Giới thiệu đôi nét về tác giả

Lư Tư Hạo, tên chữ Hán: LuSiHao, tên tiếng anh: Kevin sinh năm 1991 (cung Ma Kết) tại thành phố Trung Gia cảng, tỉnh Giang Tô. Anh tốt nghiệp đại học Australia và hoàn thành bằng nghiên cứu sinh tại Đại học Tài chính Melbourne.

Năm thứ ba đại học, anh bắt đầu sự nghiệp cầm bút. Năm 2017, cuốn sách “Bạn cũng đã đi một chặng đường xa” của Lư Tư Hạo liên tục lọt top bán chạy, đồng thời anh cũng góp mặt trong Top 3 Bảng xếp hạng các tác giả 9x nổi tiếng nhất.

Độc giả biết đến qua những cuốn sách truyền cảm mạnh mẽ đến giới trẻ. Trong đó, các tác phẩm của anh đã xuất bản ở Việt Nam bao gồm: Đợi đi… vết thương nào rồi cũng lành, Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ…

Những câu nói hay của Lư Tư Hạo

1. Chuyện quá khứ người quá khứ, cho dù bạn liều mạng hồi ức cũng hồi không được quá vãng. Nhưng mà hồi ức càng ngày càng đẹp, Ngày xưa vây bạn ở bên trong ra không được…

Có điều chính khi bạn đang chìm đắm trong hồi ức thì bạn đã bỏ lỡ một người rồi lại một người, bạn quên rằng Ngày hôm nay là quan trọng nhất. Cho nên, luôn luôn phải cố gắng trong hôm nay, biến hồi ức thành một loại sức mạnh, bước tiếp một cách tốt đẹp hơn.

2. Chờ đợi không sao cả, bởi vì khi đang chờ đợi đồng thời bạn có thể quyết định làm những gì, có thể khiến cho bản thân càng tốt hơn.

Tình huống tồi tệ duy nhất khi chờ đợi là, bạn đang chờ đợi đồng thời dừng lại không tiến lên, cuối cùng vừa không đợi được thứ mong muốn lại còn đánh mất chính mình.

3. Tôi không biết đời người như thế nào là đáng sợ nhất nhưng tôi biết khi có một ngày bạn quay đầu lại nhìn, phát hiện tất cả lời bạn đã từng nói, tất cả lời đã từng thề non hẹn biển đều trở thành chót lưỡi đầu môi, nhất định sẽ không dễ chịu chút nào!

Top 5 cuốn sách hay nhất của tác giả Lư Tư Hạo

Dám Mơ Lớn Đừng Phí Hoài Tuổi Trẻ – Lư Tư Hạo

  • Mời bạn xem chi tiết: Review Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ. Cuốn sách rất được giới trẻ đón đọc.

Tuổi trẻ của mỗi người đều có những sự lựa chọn khác nhau: Có người chọn sống an nhàn trong tháng ngày thanh xuân, sung sức nhất.

Có người thì chọn theo đuổi những mục tiêu, ước mơ, cố gắng phấn đấu nhằm đạt đến sự thành công sớm nhất. Họ xác định rằng thời gian chính là thứ quý giá, không thể nào quay lại để sửa đổi, hối tiếc.

Tuy nhiên, họ cũng gặp vô vàn thử thách, khó khăn mà nếu không kiên trì thì có thể họ sẽ lựa chọn bỏ cuộc. Bạn có đang gặp vấn đề tương tự như vậy không? Nếu vậy thì cuốn sách Dám mơ lớn đừng hoài phí tuổi trẻ dành cho bạn đấy!

Cuốn sách được chia làm 4 phần xoay quanh những chủ đề về các bạn trẻ đó là về Sự Trưởng Thành, Bạn Bè, Ước Mơ và Tình Yêu.

Trích dẫn hay Sách Dám Mơ Lớn Đừng Phí Hoài Tuổi Trẻ

1. “Để leo lên đỉnh núi buộc phải vất vả, để về nhà sớm buộc phải chạy vội, bạn có tham vọng, theo đó ắt là sự khổ sở.

Bạn cứ ngẫm nghĩ rồi sẽ thấy có rất nhiều khó khăn ngay từ khi bạn lựa chọn hay khi bạn đưa ra quyết định đã được định sẵn sẽ phải xảy đến.

Do đó, nếu đã là quyết định của bạn thì bạn phải chấp nhận hậu quả. Để đạt được bất kỳ điều gì cũng có cái giá của nó, bất cứ tham vọng nào muốn thành hiện thực đều cần tích góp từng chút một. Bạn muốn thấy được nhiều thứ tốt hơn thì phải càng leo lên cao hơn.”

2. “Mỗi người đều đang vội vã trên con đường của riêng mình, họ có mục tiêu và cuộc sống của riêng mình. Có người có cùng mục tiêu với bạn, có người nguyện ý dừng bước, có người nguyện ý nghiêm túc đi cùng bạn trong một quãng thời gian có hạn.

Cuối cùng, hầu hết mọi người có lẽ sẽ rời đi. Tôi đã từng trải qua cảm giác này. Tôi biết họ rất quan trọng, cho dù một ngày kia không tránh được mà phải chia xa, tôi cũng không miễn cưỡng họ phải ở bên mình.”

Đánh giá độc giả Dám Mơ Lớn Đừng Phí Hoài Tuổi Trẻ

Bìa đẹp. Những đoạn ngắn review ở trước mỗi phần thực sự ấn tượng. Đây là 1 trong những cuốn sách help self mình thấy gần, chân thật với cuộc đời thực nhất….

Nếu 1 ngày nào đó, ai đó (bạn trẻ nào đó) cảm thấy mệt mỏi, bế tắc và ngổn ngang với những deadline, tình yêu, mối quan hệ bạn bè, tài chính… thì hãy dừng lại và lật giở những trang sách này.

Nó không giúp bạn thành công nhưng thực sự là liều thuốc tinh thần hữu hiệu để bạn vượt qua những rào cản tâm lý, giúp bạn can đảm hơn. Mà cũng chẳng cần rơi vào trạng thái này nọ kia, bất kỳ lúc nào, cuốn sách này vẫn có thể là hành trang để bạn mang theo suốt cuộc đời vốn nhiều chông gai… Cảm nhận một độc giả tại

Đáp án của thời gian – Lư Tư Hạo

  • Xem ngay Review chi tiết sách: Đáp Án Của Thời Gian

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Lư Tư Hạo với cách kể chuyện nhẹ nhàng, chậm rãi. Sách kể về cuộc đời cậu bé Trần Dịch Dương từ khi sinh ra đã không được khỏe mạnh như các bạn khác và cậu lớn lên trong sự thiếu vắng tình yêu thương của cha mẹ.

Khi bước vào môi trường đại học, cậu cố gắng cười nói, cố gắng đi tìm một cảm giác khác, chọn những nơi tiệc tùng… mà vốn dĩ đó không phải là nơi cậu thuộc về.

Để rồi cậu lênh đênh trong khoảng tháng ngày thanh xuân ấy. Cho đến khi có sự xuất hiện  của cô gái có tên là Đổng Tiểu Mãn – người đã giúp cậu tìm lại tháng ngày đẹp nhất…

Đánh giá độc giả Đáp án của thời gian

Một cuốn sách mới đầu đọc không hấp dẫn mình, nhưng cứ đọc tiếp lại thấy đồng cảm vô cùng vì bắt gặp mình trong đó.

Hành trình trưởng thành khó khăn đó mình cũng đã đi qua và cả tương lai có lẽ còn khó khăn hơn đang chờ phía trước. Câu chuyện như một lời an ủi tâm tình, đâu đó ngoài kia vẫn còn chỗ dành cho bạn, ngay cả thinh lặng cũng có âm thanh riêng của nó, the sound of silence. Độc giả đánh giá tại

Đừng Cúi Đầu Mà Khóc, Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi – Lư Tư Hạo

Với cuốn sách “Dám mơ lớn đừng hoài phí tuổi trẻ” nội dung xoay quanh đến thành công, ước mơ, hoài bão thì quyển sách này lại là một mảnh ghép vô cùng sâu sắc về những vấp ngã, đau khổ và những thách thức mà một người trẻ phải đối mặt trên đường đời., tình bạn, tình yêu…

Đánh giá độc giả Đừng Cúi Đầu Mà Khóc, Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi

Với mình, sách của Hạo ca luôn là thứ nhất định phải có trong góc nhỏ. Nếu bạn hài lòng với một cuộc sống bình thường vậy bạn chỉ có thể đối mặt với những điều bình thường, chẳng có gì gọi là “trải nghiệm”, lại càng chẳng có cái gọi là “trưởng thành”.

Vậy nên đừng cam chịu cúi đầu mà khóc nữa, hãy ngẩng đầu dũng cảm mà bước đi! – Độc giả đánh giá trên Tiki.

Trích dẫn hay Sách Đừng Cúi Đầu Mà Khóc, Hãy Ngẩng Đầu Mà Đi

1. “Nếu một ngày con thuyền của tôi chìm giữa biển cả cuộc đời thì tôi cũng phải liều mạng bơi vào bờ. Bởi vì trên bờ có những người bạn tốt đang đợi tôi.”

2. “Có thể chúng ta không được định sẵn để trở thành một ngôi sao, nhưng chúng ta vẫn có thể trở thành đom đóm. Thắp sáng con đường phía trước dù chỉ một chút xíu thôi cũng được, tôi chẳng cần biết trước toàn bộ tương lai, biết rồi thì còn gì thú vị nữa.”

Đợi Đi… Vết Thương Nào Rồi Cũng Lành – Lư Tư Hạo

Ở vị trí cuối cùng trong top cuốn sách hay của Tác giả Lư Tư Hạo là quyển Đợi Đi… Vết Thương Nào Rồi Cũng Lành – dành cho những bạn trẻ.

  • Xem ngay Review chi tiết sách: Đợi Đi… Vết Thương Nào Rồi Cũng Lành

Đây là những tâm sự, trải nghiệm của tác giả về tuổi trẻ, tình yêu và cuộc sống mà các bạn có thể bắt gặp những trăn trở, thắc mắc, hình ảnh của mình thông qua cuốn sách này.

Những câu chữ, nội dung trong sách là những lời động viên, chữa lành những vết thương trong quãng thời gian tuổi trẻ đầy thử thách, khó khăn cần phải vượt qua…

Để từ đó, chính bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, trưởng thành với những trải nghiệm, bài học thành công, thất bại…. để tiếp tục sống, tiếp tục bước tiếp tục chinh phục những mục tiêu, ước mơ của bạn.

Trích dẫn hay Sách Đợi Đi… Vết Thương Nào Rồi Cũng Lành

1. “Giấc mơ của một người có thể không đáng tiền, thế nhưng sự cố gắng của họ lại rất đáng giá. Xin hãy bảo vệ ước mơ của bản thân, đó là thứ khiến bạn khác biệt, đó là thứ khiến bạn không mờ nhạt giữa đám đông trên con đường trưởng thành.”

2. “Mặc cho đêm qua bạn có khóc to đến thế nào, sáng hôm sau tỉnh dậy, thế giới vẫn ồn ào tấp nập như cũ…”

3. “Điều giết chết chúng ta nhất định là sự tầm thường và tịch mịch.”

Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì – Lư Tư Hạo

Với giọng văn nhẹ nhàng, gần gũi, sách bao gồm 38 chương dẫn bạn đến nhiều bài học sâu sắc về khoảng thời gian tuổi trẻ.

Qua đấy, chúng ta thấy rằng tất cả mọi người đều có xuất phát điểm như nhau, công bằng về thời gian và sức khỏe (trừ một số trường hợp khác) thì thứ khác biệt lớn nhất của chúng ta chính là sự kiên trì.

Mỗi một ngày trôi qua, chúng ta hãy cố gắng sống sao cho thật ý nghĩa vì cuộc sống này là ngắn, không ai có thể biết trước được ngày mai, tương lai của ta sẽ ra sao, sẽ diễn biến, thay đổi như thế nào!

Trích dẫn hay Sách Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

“Nếu bản thân không thay đổi, năm mới đến cũng chỉ là quá khứ tái diễn. Nơi muốn đến không đến, tình muốn yêu không yêu, việc muốn làm cũng chẳng làm.

Xé từng tờ lịch, thời gian dần trôi, bạn vẫn giậm chân tại chỗ. Dù là chờ đợi, dù cho mơ hồ, đừng kìm chân mình tại chỗ. Một năm mới không đại diện cho sự khởi đầu mới nếu bạn không hành động; chỉ cần bạn hạ quyết tâm, mỗi ngày đều có thể là một sự khởi đầu.”

Đánh giá độc giả Trời Sinh Vụng Về, Hãy Bù Đắp Bằng Sự Kiên Trì

Chỉ đọc cái tên thôi là bạn đã hiểu được phần nào câu chuyện rồi phải không? Thực sự thực sự rất ấm áp. Ai đó ơi nếu bạn có đang lạc đường, đang cần tiếp thêm động lực, hãy thử ‘cảm nhận’ nó nhé, bạn sẽ thấy ‘ấm áp’ hơn đấy. Độc giả đánh giá

Lời kết

Team Bloggiaima.com hy vọng rằng bạn sẽ chọn đọc cũng như sưu tập, làm dày tủ sách của mình qua bộ Top 5 cuốn sách hay, ý nghĩa của tác giả Lư Tư Hạo được giới thiệu thông qua bài viết trên. 

Chúc bạn có những phút giây đọc sách thoải mái, vui vẻ!

Thông tin liên hệ Funzyx (trang blog chuyên giải đáp thông tin về các vấn đề mà người dùng thắc mắc tìm kiếm trên internet một cách khách quan, chính xác nhất) nếu có bất cứ vấn đề gì về nội dung bài viết, hình ảnh hoặc đóng góp thêm ý kiến tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *