Mơ thấy cua đồng, cua biển đánh con gì? Là điềm báo gì?

Mơ thấy cua điềm báo gì? Đanh con gì?

Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy cua đồng hay là chưa? Nhắc đến loài cua này, hẳn là đã không còn xa lạ gì với chúng ta, chúng thường xuất hiện trong những bữa cơm gia đình, những bữa tiệc long trọng hay trên bàn nhậu.

Vậy con cua xuất hiện trong giấc mơ là điềm báo gì? Tốt hay xấu? Hôm nay mời các bạn cùng funzyx.com đi giải mã giấc mơ về những con cua nhá.

Nằm mơ thấy cua đồng, cua biển đánh con gì dễ trúng?

Con cua số mấy? Mơ thấy cua đánh con gì?
Con cua số mấy? Mơ thấy cua đánh con gì?

Mỗi giấc mơ không những có mối liên hệ trực tiếp tới đời sống thực tại của chúng ta mà còn liên quan đến những vấn đề về tâm linh. Đặc biệt khi mơ thấy động vật là liên quan đến thần số học mang lại may mắn cho người chiêm bao thấy nó.

Vậy mơ thấy con cua là số mấy? Dưới đây, là những con số mà chuyên gia Funzyx đã giúp bạn giải mã cùng mình tham khảo để nắm lấy may mắn nhé.

 • Mơ thấy cua là 23, 31
 • Mơ thấy cua biển là số 39, 40.
 • Mơ thấy cua đồng là 78, 37.
 • Mơ bị cua cắp là 32,57.
 • Mơ thấy mình được ăn cua là 69, 89.
 • Mơ thấy cua chết là 13, 21.
 • Mơ thấy bắt được cua là 45, 99.
 • Mơ thấy cua bò vào nhà là 73, 56.
 • Mơ thấy cua màu đỏ là 96, 54.
 • Mơ thấy cua màu đen là 12, 19.
 • Mơ thấy cua màu vàng là 91, 93.
 • Mơ thấy cua màu trắng là 49, 47.
 • Mơ thấy cua màu hồng là 18, 68.
 • Mơ mình nuôi cua là 94, 32.
 • Mơ thấy cua lột xác hay rụng càng là 35, 55.

Những con số trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo hy vọng chúng sẽ giúp bạn làm chủ vận mệnh thay đổi cuộc đời, tránh được những điềm xấu và mang lại may mắn cho bản thân cũng như  gia đình.

Xem nhanh bài viết giải mã giấc mơ thường gặp:

Điềm báo từ giấc mơ thấy các loài cua

Điềm báo từ giấc mơ thấy cua
Điềm báo từ giấc mơ thấy cua

Cho dù là bạn mơ thấy cua đồng, cua biển, bắt được cua hay bị cua cắp thì đều là thông điệp mà vũ trụ muốn gửi tới cho bạn. Biết được ý nghĩa của giấc mơ giấc mơ giúp bạn tránh được những điều xấu, nắm bắt được những cơ hội to lớn. Vậy tại sao bạn lại mơ thấy con cua?

Con cua tượng trưng cho sự cứng rắn, ngang ngạnh và sức khỏe dồi dào, mơ thấy cua là một giấc mơ có điềm báo tốt. Tuy nhiên, con cua có tập tính đeo bám phụ thuộc cơ thể một ai đó, hay nhờ vả hoặc làm phiền bạn sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn đang bị phụ thuộc vào một ai đó.

Xem thêm:

Giải mã ý nghĩa các giấc mơ thấy cua đồng, cua biển

Bởi vì loài cua khá là đa dạng nên giấc mơ về các loài cua khác nhau cũng cho những ý nghĩa, điềm báo khác nhau. Nhưng, cũng không ít giấc mơ có điềm báo xấu, bạn cần phải biết hóa giải giấc mơ của mình. Xem một số trường hợp cụ thể dưới đây nhé.

Mơ thấy cua biển

Cua biển xuất hiện trong giấc mơ của bạn cho thấy một tương lai rộng mở. Đó có thể là một cơ hội thăng tiến trong công việc hoặc bạn sẽ đạt được thành tích cao trong việc học, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Mơ thấy cua đồng

Mơ thấy cua đồng điềm báo tốt hay xấu?
Mơ thấy cua đồng điềm báo tốt hay xấu?

Mơ thấy cua đồng cho thấy bạn đang mệt mỏi và khó chịu. Bạn đang bị cấp trên chèn ép vì tính cách thẳng thắn, đồng nghiệp thì nhờ vả làm phiền. Nhưng bạn là người mạnh mẽ giỏi giang lên bạn sẽ sớm vượt qua được khoảng thời gian này và tìm thấy được cơ hội phát triển.

Nằm mơ thấy ăn cua

Cho dù bạn mơ thấy mình ăn cua đồng hay cua biển thì cũng đều là một điềm báo tốt.

Bạn đang dần thay đổi bản thân từ bỏ đi những tật xấu học hỏi được những điều mới lạ được mọi người yêu quý giúp đỡ. Những người muốn hại bạn đã phải trả giá. Sắp tới bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra, có thể là một phần thưởng từ cấp trên hay ba mẹ, thầy cô.

Nằm mơ thấy bị cua cắp

Bạn nên cẩn thận nếu mơ thấy mình bị cua cắp. Con cua vốn không có độc nó cắp người chỉ là bản tính tự vệ và tập tính đeo bám mà thôi nhưng bị cua cắp nếu không cẩn thận sẽ chảy máu nhiễm trùng nặng hơn có thể dứt cả ngón tay.

Đây là một điềm báo giúp bạn chuẩn bị phòng vệ nếu chưa gặp chuyện gì kém may mắn. Còn bạn đang gặp phải những chuyện xui xẻo thì hãy thật bình tĩnh nhẹ nhàng xử lý chúng nhé.

Mơ thấy con cua đồng màu đỏ

Nếu bạn ngủ mà nằm mơ thấy con cua màu đỏ thì xin chúc mừng bạn vì may mắn đang đến rất gần với bạn rồi. Có thể sắp tới bạn sẽ nhận được một phần quà, một phần thưởng, một khoản tiền lớn sắp đến với bạn.

Mơ thấy cua chết

Mơ cua đồng bị chết điềm gì?
Mơ cua đồng bị chết điềm gì?

Cái chết là sự xui xẻo nên nếu mơ thấy cua chết bạn hãy cẩn thận. Hãy chú ý đến sức khỏe và quan tâm đến gia đình cùng những người xung quanh mình.

Mơ thấy mình mua cua đồng 

Con cua đồng tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường bạn mơ thấy mình mua cua có vẻ như bạn đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào một việc nào đó mà bạn đã cố gắng thực hiện trong thời gian qua. Bây giờ thành quả mà bạn mong chờ đã đến.

Mơ thấy cua đang đuổi theo tấn công mình

Bạn nên cẩn thận khi mơ thấy con cua tấn công bạn. Có thể tang sự sẽ xảy ra với  gia đình người thân của bạn hoặc bạn bè của bạn hoặc là ngày giỗ của ai đó sắp đến và người đó muốn nói điều gì đó với bạn. Hãy cẩn thận đề phòng bất trắc và nhắc cả những người xung quanh bạn nữa nhé.

Mơ thấy vỏ cua đồng

Mơ thấy cua đồng là một điềm báo tốt. Vậy mơ thấy vỏ cua đồng có ý nghĩa gì. Nếu mơ thấy vỏ cua đồng bạn hãy cẩn thận đề phòng những người xung quanh ai đó đang có ý định muốn hãm hại bạn.

Mơ thấy bắt được cua

Chiêm bao thấy mình bắt được cua
Chiêm bao thấy mình bắt được cua

Có vẻ như khoảng thời gian kiên trì vừa qua của bạn đã có hiệu quả rồi. Sự kiên cường và mạnh mẽ của bạn đã kiến bạn thay đổi thành công đang đợi bạn ngay phía trước kia thôi.

Mơ thấy nuôi cua

Bạn mơ thấy mình đang nuôi cua ư? Bạn đang ấp ủ một ý định nào đó phải không?

Có vẻ bạn không chia sẻ dự định của mình cho mọi người biết vì bạn muốn để thành công của mình chứng minh nhưng cũng muốn mọi người biết để ủng hộ bạn. Bạn có vẻ rất tâm huyết và đặt nhiều kỳ vọng về nó vậy nên bạn sẽ sớm đạt được những gì mình mong đợi thôi hãy để thành công của bạn nói lên sự cố gắng của bạn nhé.

Mơ thấy cua bò vào nhà

Cua bò vào nhà là điềm tốt hay xấu?
Cua bò vào nhà là điềm tốt hay xấu?

Thời gian này bạn nên để tâm hơn đến gia đình mình nhé đặc biệt là con cái. Có thể tụi nhỏ cần quan tâm nhiều hơn để được thấu hiểu tránh việc chúng tự làm theo ý mình mà đi sai đường. Các bạn cần nói chuyện với con mình nhiều hơn để thấu hiểu chúng.

Mơ thấy đang làm thịt cua

Sự cố gắng bền bỉ trong thời gian dài của bạn vẫn chưa được hồi đáp bạn không thấy được kết quả phía trước làm cho bạn cảm thấy hụt hẫng, bơ vơ nên bạn đang có ý định từ bỏ nó.

Cơ hội này khép lại thì cơ hội khác rộng lớn hơn sẽ mở ra nếu bạn cảm thấy không có cơ hội thì lên rời đi nhé, đoạn đường phía trước còn dài rồi những cố gắng bạn đã bỏ ra ông trời sẽ giúp bạn lấy lại sớm thôi.

Nên làm gì khi mơ thấy cua?

Cần làm gì khi mơ thấy cua đồng?
Cần làm gì khi mơ thấy cua đồng?

Con cua xuất hiện trong giấc mơ của bạn là do bạn đã rất cố gắng trong thời gian vừa qua, bạn đã thay đổi trở thành một phiên bản tốt hơn của mình cho nên những điều may mắn tốt đẹp sẽ sớm đến với bạn, bạn sẽ nhận được quả ngọt nhanh thôi. Việc bạn phải làm là chăm chỉ chờ đợi và nắm lấy thời cơ khi nó đến nhé.

Bạn sẽ nhanh chóng phất lên được nhiều người yêu quý ngưỡng mộ. Đặc biệt với tấm lòng thánh thiện bạn sẽ giúp đỡ được rất nhiều người. Tuy nhiên bạn thành công không phải ai cũng mừng cho bạn nên hãy cẩn thận những kẻ tiểu nhân ganh ghét nâng cao đạp thấp đu bám lấy bạn.

Và nhớ rằng đừng làm việc quá sức mình thời gian qua bạn đã rất vất vả rồi. Mặc dù bạn có một sức mạnh bền bỉ, tinh thần kiên cường nhưng hãy chú ý hơn nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và cả gia đình những người xung quanh luôn ủng hộ và yêu thương bạn nhé.

Lời kết

Với những thông tin mà Funzyx đã nêu trên hy vọng các sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn và phần nào giải đáp thắc mắc những giấc mơ thấy cua đồng được viết bởi chuyên gia Minh Tùng tác giả website funzyx.com nhằm cung cấp nội dung hữu ích giúp người đọc có thể giải quyết thắc mắc nằm mơ thấy cua.

Thông tin liên hệ Funzyx nếu có bất cứ vấn đề gì về nội dung bài viết, hình ảnh hoặc đóng góp thêm ý kiến tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *