Nằm mơ thấy mèo là điềm lành hay dữ? Đánh con gì?

Mơ thấy mèo đánh con gì? Điềm báo gì?

Đã bao giờ bạn mơ thấy mèo chưa? Giấc mơ đã là từ không quá xa lạ với các bạn. Chắc hẳn mỗi người sẽ đều có cho mình những giấc mơ riêng. Nhưng liệu bạn có nghĩ giấc mơ đơn thuần như là ngày nghĩ gì đêm mơ nấy? Thực chất mọi giấc mơ đều mang ý nghĩa thông điệp mà ông trời muốn nhắn gửi đến bạn.

Mơ thấy mèo là điềm báo gì, xui hay rủi? Nếu bạn tìm đến đây chắc hẳn bạn đã có một giấc mơ như vậy. Vậy mơ về mèo có làm bạn lo lắng. Hãy theo chân Funzyx cùng đi giải đáp nhé!

Nằm mơ thấy mèo đánh con gì dễ trúng?

Con mèo số mấy?
Con mèo số mấy?

Giấc mơ không chỉ là lời tiên tri tương lai sau này, mà nó là lời tiên đoán về những con số may mắn cho bạn. Nhiều người cũng chính nhờ con số ý nghĩa này đã mang vô vàn tài lỗ về nhà. Vậy hãy thử xem giấc mơ của bạn sẽ là con số nào nhé.

 • Nếu nằm mơ thấy mèo chung chung hãy thử ngay 18 – 58 – 89
 • Thấy mèo đang bắt chuột thì hãy ghi ngay: 48 – 68
 • Mèo vào nhà đẻ con đánh số 04 – 40
 • Con mèo nhỏ đánh số: 18 – 58 – 89
 • Chỉ mơ thấy mèo con thử ngay song thủ lô 04 – 40
 • Nếu trong giấc mơ mà bạn gặp rất nhiều mèo hãy đánh ngay 34 – 88
 • Chiêm bao thấy mèo màu vàng 49 – 94
 • Mộng thấy mèo đen 47 – 74
 • Mơ thấy mèo trắng  23 – 32
 • Mèo hoang vào nhà ghi số đề con: 14 – 54 – 94
 • Nằm mộng thấy mèo tam thể 48 – 84
 • Thấy 3 con mèo đánh số: 14 – 41
 • Thấy 2 con mèo ghi số: 86
 • Mơ thấy mèo chết 44
 • Mèo bị bệnh: 64
 • Ăn thịt mèo đánh: 19 – 91
 • Mèo đẻ ghi số đề: 01 – 23 – 62
 • Trong mơ bạn thấy bản thân bị mèo cắn đánh ngay 43
 • Cho mèo cắn nhau đánh: 66 – 46
 • Mèo đang ngủ: 00
 • Mèo ăn cá: đánh 14 – 41
 • Thấy mèo cắn rắn: ghi con 53
 • Mèo ăn rắn: số 66

Chiêm bao thấy mèo tốt hay là xấu?

Điềm báo giấc mơ thấy mèo
Điềm báo giấc mơ thấy mèo

Mèo là loại động vật khá thân thuộc với chúng ta, là vật nuôi gần gũi trong mỗi gia đình. Nhưng liệu bạn có biết mèo là một hình tượng được xây dựng vô cùng vững chắc trong thuyết tâm linh hay các thần thoại. Có thể thấy mèo là một loài vật khá tâm linh. Vậy chiêm bao thấy mèo là hên hay xui?

Thông thường mọi giấc mơ để biết chính xác sẽ tùy từng nội dung của giấc mơ ấy. Giải sử bạn mơ mèo vào nhà sẽ khác giâc mơ bạn xua đuổi mèo. Tuy nhiên chung quy lại mèo là động vật may mắn. Nếu bạn đang có giấc mơ thấy mèo thì đừng quá lo lắng nhé. Bởi nó sẽ không mang lại điềm xấu cho bạn đâu mà ngược lại tài lộc sẽ tràn về vô hạn đấy!

Khám phá thêm các giấc mơ về động vật thường gặp:

Giải mã tất cả giấc mơ thấy mèo

Như đã nói thì giấc mơ luôn đem lại những thông điệp về dự đoán tương lai. Và chiêm bao thấy mèo cũng vậy. Nếu bạn đang có mặt ở đây, chắc hẳn bạn đang có một giấc mơ về mèo. Vậy hãy cùng xem xem giấc mơ đưa đến cho bạn thông điệp gì nhé!

Mơ thấy mèo thông thường

Có thể bạn là một người không quá thích mèo, nhưng chắc hẳn bạn cũng không thể phũ bỏ sự dễ thương xinh đẹp của chú mèo đó. Vậy nên những chú mèo luôn là biểu tượng về sự ngây thơ, dễ thương khiến ai cũng muốn ôm ấp.

Nếu bạn đang có giấc mơ về mèo thì cho thấy rằng bạn đang muốn tự do, độc lập. Lúc này đây chính là lúc mà bạn hãy rời khỏi vòng ôm của mọi người và tung cánh khám phá thế giới.

Có phải hiện tại, bạn đang rất hài lòng với cuộc sống của bạn thân. Bạn kuoon mang một tâm thái tích cực, hài hòa và hài lòng với cuộc sống hiện nay.

Không chỉ vậy mèo cũng đại diện cho người phụ nữ của bạn trong tương lai. Họ có thể chính là người độc lập, cá tính và rất kiên cường. Tuy nhiên mèo xuất hiện trong thần thoại hy lạp lại gắn liền với một ý nghĩa với tính cách 2 mặt, rất khó để tin tưởng.

Chiêm bao thấy mèo hung dữ

Mèo đang hung dữ
Mèo đang hung dữ

Dường như xung quanh bạn luôn tồn tại những người không đáng để bạn tin cậy và dựa dẫm. Một chiếc mèo hung dữ xuất hiện trong giấc mơ của bạn nói rằng bạn sắp phải đối mặt với người khá hung dữ sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên chú mèo xuất hiện trong giấc mơ ấy có lông. Vậy điều này có nghĩa rằng bạn là người rất biết yêu thương bản thân. Và có lẽ khoảng thời gian bạn tiếp xúc với người ấy chính là lúc bạn dành thời gian để chăm sóc bản thân rất nhiều

Giấc mộng mèo con cào hoặc cắn

Một chú mèo xuất hiện trong giấc mơ bạn với một bộ dáng hung dữ. Liệu bạn có cảm thấy sợ hãy. Đây chính là một điềm không may mắn. Chú mèo đại diện rằng sắp tới bạn sẽ gặp vấn đề lớn đối với con cái. Như là bất hòa gia đình.

Hơn nữa việc bạn đuổi theo chú mèo trong giấc mơ còn cho thấy rằng bạn đang đi theo hoặc đang tiến hành một dự án vô cùng sai lệch. Điều này sẽ làm bạn thất bát lớn. Vậy nên hãy cẩn thận hoặc lui sớm.

Mộng thấy mèo đẻ

Điều này có nghĩa rằng bạn đang bị tính kế bởi những người có tâm lý vặn vẹo xung quanh bạn. Họ luôn muốn bạn thua họ và không chấp nhận những chiến thắng của bạn. Tuy nhiên nếu bạn đá văng chú mèo ấy ra khỏi mình thì có thể bạn sẽ phá hỏng được kế hoạch thâm hiểm ấy.

Tuy nhiên xét nhiều khía cạnh về chủ sở hữu chú mèo sẽ có những lý giải riêng như:

 • Đó là chú mèo của bản thân: Bạn sẽ nhận được một món quà hoặc những điều tốt đẹp từ cô bạn thân của mình.
 • Mơ thấy mèo hàng xóm bạn ghét: Có thể bạn sẽ không được may mắn trong tương lai sắp tới bởi một số vấn đề công việc.
 • Thấy một chú mèo đường phố: Bạn sắp phải đón nhận những tin tức khiến bạn thấy khó chịu.
 • Chú mèo đó ở nơi làm việc bạn: Vậy thì hãy chú ý đến tài liệu của bản thân tại công ty.

Chiêm bao về chú mèo đen

Ý nghĩa giấc mơ mèo đen
Ý nghĩa giấc mơ mèo đen

Màu đen luôn là màu khiến chúng ta liên tưởng đến cái ác, sự kém may mắn. Vậy nên có giấc mơ về mèo đen chắc hẳn bạn đang cảm thấy sắp có tai ương ập đến với bản thân. Tuy nhiên đây là sự nhầm lẫn vô cùng lớn. Mèo đen không có nghĩa là xui xẻo

Một chú mèo đen xuất hiện khuyên bạn rằng, hãy đừng sống với ảo tưởng của bản thân. bạn dường như đang bị lạc lõng, hãy đang quá ảo tưởng về chính mình. Cũng có thể bạn đang giao du với một số người vô nhân đạo. Giấc mơ chính là lời thức tỉnh bạn. Hãy sống thực tế, cách xa những thứ khiến bạn trở nên tồi tệ.

Mơ thấy mèo trắng

Thông thường màu trắng sẽ gợi cho bạn về sự tinh khiết. Và bạn nghĩ rằng mèo trắng vậy, cũng đưa đến cho bạn sự may mắn hay cuộc sống ổn định phía trước. Tuy nhiên giấc mơ thấy mèo trắng lại đi ngược lại với bạn nghĩ. Nó chính là đại diện cho sự khó khăn sắp tới. Bạn sẽ phải đối mặt với “thời kỳ khủng hoảng”. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy bất lực và có thể trầm cảm.

Mơ thấy mèo màu vàng

Có phải bạn chính là người mạnh mẽ nhưng cũng rất nhẹ nhàng, bjan đang có sự khao khát lớn về lãng mạn trong mối quan cá nhân của mình.

Hiện tại bạn đang rất hài lòng về cuộc sống hiện tại của bản thân. Đã đến lúc bạn nên tham gia vào công việc kinh doanh, bới giấc mơ chính là báo hiệu cho quảng thời gian vô cùng lý tưởng để kinh doanh.

Giấc mơ cho thấy rằng bạn đang có năng lực tự chữa lành tổn thương của mình. Bạn cởi mở với những trải nghiệm mới. Điều này cho thấy bạn sẽ đạt được thành tựu nổi bật trong tương lai. Công việc suôn sẻ, tài lộc về nhà.

Mơ thấy mèo cắn bạn

Mèo cắn là điềm gì?
Mèo cắn là điềm gì?

Hiện tại bạn đừng quá mộng tưởng về những thành công trong tương lai. Bởi điều đó thực sự sẽ không đến với bạn. Giấc mơ chó thấy sự lục đúc trong thời gian sắp tới của bạn. Kẻ thù sẽ vươn lên dẫn trước. Hơn nữa người bạn tin tưởng lại sẽ làm bạn thất vọng.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi giấc mơ cũng đã nói rằng. Mọi chuyện sẽ không gây nên một áp lực nặng. Và bạn sẽ vượt qua được thôi, chính bạn sẽ là người tự cứu lấy mình.

Nhưng sẽ dựa vào từng hoàn cảnh để quyết định xem liệu giấc mơ có ý nghĩa trực tiếp gì:

 • Mèo đen cắn bạn: Hãy cẩn thận với người xung quanh bạn, những kẻ luôn sở hữu 2 mặt. Trước mặt thì tâng bốc bạn, nói lời hoa mỹ làm bạn hài lòng. Nhưng sau lưng lại âm thầm hãm hại bạn.
 • Bạn giết con mèo đang cắn bạn: Điều này cho thấy bạn sẽ có năng lực kiểm soát ngăn chặn những thứ hung hãn chuẩn bị xảy đến với bạn.
 • Mèo cắn vào tay bạn: Những người đồng nghiệp dường như không mấy thân thiện với bạn. Hãy cẩn thận bởi những hành động 2 mặt của họ nhé.

Mèo chết trong giấc chiêm bao

Chiêm bao thấy mèo chết lại là một điềm báo may mắn đến với bạn. Sắp tới, bán ẽ không phải cảnh giác với những người xung quanh nữa. Bởi những người gây khó khăn cho bạn, những người làm bạn khó chịu sẽ tự động biến mất khỏi cuộc sống của bạn.

Mơ thấy nhiều mèo

Nếu có rất nhiều con mèo xuất hiện trong giấc mơ của bạn thì đây chính là một điềm báo vô cùng xấu. Những chú mèo gợi đến sự yên bình và vô hại. Vậy nhưng liệu bạn có biết sâu trong sự vô hại ấy đang ẩn nấp cái gì? Đó chính là lời cảnh báo cho những toan tính mà người bạn thân, người bạn tin tưởng nhất đang âm thầm tính kế bạn. Họ lên kế hoạch và lừa lọc bạn

Hơn nữa sự xuất hiện của nhiều chú mèo cũng cảnh báo cho bạn về việc sẽ mất đồ trong tương lai. Rất có thể đó là một món đồ quan trọng với bạn.

Mộng thấy mèo vào trong nhà

Mơ thấy mèo chạy vào nhà điềm gì?
Mơ thấy mèo chạy vào nhà điềm gì?

Bạn hãy xem xét thái độ của chú mèo khi vào nhà. Nếu nó ngoan ngoãn, trung thành vậy thì chúc mừng bạn. Bạn có thể tin tưởng tuyệt đối vào sự trung thành của những người xung quanh. Họ thật sự là một người mà bạn đang để tin tưởng. Hơn nữa bạn có thể dựa dẫm họ đấy.

Nếu thấy chú mèo ở trên gác mái nhà bạn, điều đó cho thấy bạn đang phải sống với cuộc tranh đoạt nội tâm trong chính mình và bạn khó thoát ra được.

Vậy nếu bạn đang sở hữu giấc mơ thấy mèo, còn chần chờ gì mà không nhanh chân ghi ngay con số may mắn. Biết đầu sau đó bạn lại nhận được thông tin tiền về.

Xem thêm:

Giấc mơ đến với con người chính là muốn để được giải mã. Vậy nên nếu bạn đang có giấc mơ thấy mèo hãy cẩn thận, nhớ chi tiết và đối chiếu ngay. Đừng để bỏ lỡ bức thông điệp trời bạn. Hơn nữa đừng quên những con số may mắn giúp bạn phát tài nhé. Đọc thêm nhiều ý nghĩa khác tại Funzyx nhé.

Từ khóa thường gặp: mơ thấy mèo, nằm mơ thấy mèo, ngủ mơ, chiêm bao, đánh đề, số mấy, con gì, mèo đẻ, mèo con, mèo đen, mèo chết, mèo trắng, con mèo, mèo cắn, mèo vàng, rất nhiều mèo con, mèo đẻ con, chó mèo, mèo nhảy vào người, 2 con mèo, 3 con mèo, mèo mẹ và mèo con, nuôi mèo, bị mèo cắn, cho mèo ăn, mèo đuổi chuột, ôm mèo, đàn mèo, mèo tam thể, mèo cào, mèo nhà, ăn thịt mèo, mèo mướp, cứu mèo, mèo có bầu, mèo kêu, đàn mèo con

Thông tin liên hệ Funzyx (trang blog chuyên giải đáp thông tin về các vấn đề mà người dùng thắc mắc tìm kiếm trên internet một cách khách quan, chính xác nhất) nếu có bất cứ vấn đề gì về nội dung bài viết, hình ảnh hoặc đóng góp thêm ý kiến tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *