Nằm mơ thấy voi điềm báo gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy voi điềm báo gì? Đánh con gì?

Bạn đã từng phải giật mình thức dậy vì một giấc mơ thấy voi hay chưa? Theo tâm linh, giấc mơ có thể cho con người biết được sắp tới ta phải đối mặt với chuyện gì. Vậy giấc mơ này liệu có nguy hiểm hay không? Giấc mơ đó sẽ cho chúng ta biết điều gì?

Ngay sau đây, Funzyx sẽ trả lời các câu hỏi trên thông qua bài viết này. Nếu đã từng mơ thấy voi hoặc gặp một giấc mơ tương tự vậy. Bạn đọc đừng nên bỏ qua bài viết thú vị này nhé. Chúng tôi tin rằng các thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích với bạn. 

Nằm mơ thấy voi đánh lô con gì dễ trúng?

Chiêm bao thấy voi đánh con gì?
Chiêm bao thấy voi đánh con gì?

Bên cạnh quan tâm ý nghĩa của mỗi giấc mơ thì hẳn những bạc thủ để tâm đến nhất là nên đánh con đề gì. Giấc mơ đấy có phải gia tiên báo mộng giúp mình phát tài hay không? Vậy ta hãy cùng Funzyx xem những giấc mơ tới voi thì đánh được con gì nhé.

 • Mơ thấy bản thân đang cưỡi voi: 43 – 32.
 • Mơ thấy ngà của con voi: 76.
 • Mơ thấy con  voi chỉ còn 1 chiếc ngà: 11.
 • Mơ thấy con voi đang rất giận dữ: 80 – 08.
 • Mơ thấy một con voi rừng: 53.
 • Mơ thấy một đàn voi: 73.
 • Mơ thấy con voi khổng lồ: 92 – 29.
 • Mơ chỉ thấy 1 con voi: 82.
 • Mơ thấy 2 con đi cùng nhau: 43.
 • Mơ thấy con voi húc đổ cái cây: 23.
 • Mơ thấy bản thân bị voi dẫm chết: 66.
 • Mơ thấy sư tử tấn công con voi: 27 – 87.
 • Mơ thấy voi vào nhà mình: 88.
 • Mơ thấy bản thân ngủ cạnh con voi: 00.
 • Mơ thấy bố mẹ mình đang cưỡi voi: 15.
 • Mơ thấy anh em trai trong nhà đi chơi với voi: 85.
 • Mơ thấy người yêu cũ xuất hiện và đang cưỡi voi: 33.
 • Phụ nữ mang thai mơ thấy voi: 55.
 • Đàn ông ngủ  mơ thấy voi: 12 – 21.

Xem thêm: 

Ý nghĩa biểu trưng của những chú voi

Ý nghĩa của loài voi
Ý nghĩa của loài voi

Voi là loài động vật thân thuộc trên toàn thế giới. Đặc biệt là đối với các quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan,v.v…. Voi có một ý nghĩa biểu trưng vô cùng vô giá cả trong cả đời sống vật chất và tinh thần.

Các chú voi to lớn thường đóng góp sức lao động của mình thông qua hoạt động của con người. Chẳng hạn như việc người ta sử dụng sức voi để kéo đồ hoặc chở khách du lịch. Hoặc ngày xưa, người ta còn dùng sức voi để khai phát đất hoang mở rộng bờ cõi.

Còn trong đời sống tinh thần. Các chú voi được xem như là biểu tượng của thần Phật và điềm lành tốt đẹp sắp tới. Trong phim ảnh ta thường thấy các chú voi trắng thường hay đến và giúp đỡ những người nhân hậu. Do đó, voi có nhiều ý nghĩa rất to lớn với cả con người cả về đời sống và tâm linh.

Mơ thấy voi sẽ cho con người biết điều gì?

Nếu chỉ nói chung chung ta sẽ không thể xác định được nó có ý nghĩa thế nào. Bởi dù cùng một kiểu, cùng là mơ thấy voi nhưng đặc điểm khác nhau thì cũng sẽ có điềm báo khác. Nên sau đây bạn hãy cùng Funzyx tìm hiểu từng loại của giấc mơ trên nhé.

Giấc mơ thấy voi con

Ngủ mơ thấy voi con điềm báo gì?
Ngủ mơ thấy voi con điềm báo gì?

Bạn mơ thấy một con voi con nghĩa là gần đây trong cuộc sống bạn đang gặp áp lực và dễ nổi nóng. Bạn nên tập cho cách cân bằng cảm xúc, học cách bình tĩnh. Và cả cách kiềm chế bản thân trước khi tranh cãi với ai đó.

Còn trong công việc, bạn cần suy xét thật kỹ vấn đề trước khi đưa ra quyết định. Bởi đôi khi có vài mặt bạn chưa rõ mà đã vội đồng ý sẽ mang lại hậu quả không tốt đẹp. Đây không phải điềm báo xui rủi gì, chỉ là bạn đang quá căng thẳng trong cuộc sống mà thôi. Chỉ cần giữ cho mình thật sáng suốt với cái đầu lạnh, giữ được bình tĩnh thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy con voi màu đen

Một con voi màu đen xuất hiện trong giấc mơ cho thấy công việc sắp tới bạn sẽ có nhiều biến đổi. Bạn có thể bị trì trệ mất tinh thần làm việc. Và kết quả là công việc không được hoàn thành đúng như dự định ban đầu.

Nói chung sẽ có một chút xáo trộn nhỏ, nhưng chỉ trong khoảng thời gian nhắn mà thôi. Nếu bạn biết xem xét chú ý thật kỹ thì bạn vẫn có thể giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ.

Mơ thấy voi khi đang mang thai thì là điềm báo gì?

Nếu đang mang thai và đột nhiên mơ thấy gặp một chú voi. Đây chính là điềm lành cho bạn và cả đứa bé. Giấc mơ này có nghĩa sắp tới bạn có thể thuận lợi sinh con và con cái được đúng ý bản thân. Nếu hy vọng bé trai sẽ có được bé trai hay mong chờ bé gái thì con gái bạn sắp đến với bạn rồi đó.

Mơ thấy các chú voi màu trắng

Mơ thấy voi trắng nghĩa là gì?
Mơ thấy voi trắng nghĩa là gì?

Một chú voi trắng đi vào giấc mộng của bạn cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được điều may mắn. Đây chính là điềm báo tốt cho công việc và các dự định sắp tới trong cuộc sống của bạn.

Hơn thế nữa, nếu bạn mơ mình đang cưỡi chính chú voi ấy thì chúc mừng bạn nhé. Sắp tới đường làm ăn của bạn sẽ có sự thăng tiến rõ rệt. Hoặc nếu làm cho công ty, bạn sẽ được cân nhắc lên một vị trí khác cao hơn.

Nằm mơ thấy bị voi rượt đuổi

Bạn cảm thấy trong mơ mình bị con voi rượt đuổi và cảm thấy mệt mỏi sợ hãi. Trước tiên hãy an tâm vì nó không phải điềm báo gì xui rủi. Đôi khi giấc mơ sẽ phản ánh tình trạng ta  đang gặp phải trong hiện tại. Và giấc mơ đó chứng minh rằng các áp lực trong cuộc sống đang chèn ép bạn rất nhiều.

Có vẻ trong công việc bạn gặp phải một cấp trên hoặc đồng nghiệp đang liên tục chèn ép bạn. Có thể điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và muốn từ bỏ công việc hiện tại. Nhưng thay vì làm điều đó, bạn chỉ cần hạ cái tôi và nhường nhịn một chút. Điều này không chỉ làm sóng yên biển lặng mà còn giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn.

Mơ thấy một đàn voi đang ăn

Đây có vẻ là một điềm may mắn. Giấc mơ này cho thấy trong công việc, cuộc sống sẽ gặp được người cùng chí hướng. Bạn sẽ có người đồng nghiệp tốt hiểu ý và giúp đỡ bạn, cùng nhau thăng tiến trong công việc.

Mơ thấy con voi giận dữ nhìn mình

Thấy voi giận dữ trong giấc mơ
Thấy voi giận dữ trong giấc mơ

Giấc mơ này cho thấy công việc của bạn đang gặp bấp bênh hay đang có sự cố. Bạn cần phải xem xét kỹ nhiều phương diện của việc nào đó trước khi đưa ra quyết định. Tránh ảnh hưởng tiền đồ bản thân sau này nhé.

Mơ thấy voi uống nước giữa trời nóng

Trong mơ bạn thấy một con voi đang uống nước giữa trời trưa nắng oi bức thì chúng mừng. Đây chính là một điềm may sắp tới với bạn. Nó cho thấy trong cuộc sống bạn sẽ gặp được một người quý nhân giúp đỡ bạn rất nhiều dù công việc hay tài chính. Cuộc sống sắp tới sẽ được thuận lợi.

Nhưng cũng đừng mong chờ hay phụ thuộc quá nhiều vào sự giúp đỡ của người khác. Nên nhớ bản thân tự làm ra được mới là tốt nhất.

Mơ thấy hai con voi đang đánh nhau

Mơ thấy điều này bạn nên chú ý trong công việc. Có thể đang có người ganh ghét với thành quả của bạn và muốn hãm hại bạn. Bạn cần chú ý để ý nhiều hơn để tránh những kẻ như này. Cũng không nên gây xích mích với ai trong công việc nếu không cần thiết nha.

Giấc mơ thấy voi chỉ còn một chiếc ngà

Nếu gặp giấc mơ này có thể thấy công việc của bạn đang dần đạt được kết quả tốt.  Nhưng để điều đó thành hiện thực bạn phải nỗ lực và cố gắng hơn.

Cần phải có sự đột phá và tập trung hơn nữa. Cũng đừng nên vội nản chỉ vì đã cố gắng suốt chặng dài mà chưa thấy kết quả. Rồi thành công sẽ sớm đến thôi, những gì bạn hy sinh sẽ được đền đáp xứng đáng.

Chiêm bao voi dẫm chết sư tử

Mơ thấy voi giẫm chết sư tử
Mơ thấy voi giẫm chết sư tử

Trong giấc mơ mà bạn thấy cảnh tượng con voi dẫm chết một con sư tử thì đây là điềm may mắn. Nó cho thấy sắp tới là thời cơ thích hợp để bạn thực hiện điều bản thân mong muốn. Bạn có thể dễ dàng đánh bại những đội thủ khác và đạt được thành công.

Nhưng cũng đừng vì vậy rồi trở nên chủ quan. Nếu chủ quan vội vàng qua hay qua loa thì cũng thể đạt được kết quả tốt như mong đợi được đâu. Bởi vậy dù làm gì cũng nên tính toán thật kỹ nhé.

Nằm mơ thấy sư tử tấn công một con voi rừng

Nếu trong mộng bạn gặp điều này thì cũng gần tương tự với giấc mơ bên trên. Bạn đang gặp những vấn đề cạnh tranh trong công việc. Nhưng giấc mơ này cho thấy việc cạnh tranh giữa bạn và đối thủ của bạn thật không đáng.

Bởi sau cùng vì quá mải mê ganh đua cả hai sẽ đểu thất bại và không có được gì.Thay vì tốn công ganh đua tranh giành bạn nên nghĩ cho bản thân nhiều hơn. Nghĩ xem nên làm thế nào để phát triển bản thân và chỉ nên làm tốt phần việc của mình. Không nên đôi co tranh đua những điều không đáng.

Giấc mơ thấy con voi dẫm chết người

Trong giấc mộng bạn thấy con voi đang muốn dẫm chết một ai đó hay có khi người đó là bạn, bạn nên cẩn thận. Bởi giấc mơ này cho thấy đang có người ghen ghét với bạn. Họ không không phục những thành quả bạn đạt được và sinh lòng đố kỵ. Có thể người đó còn muốn tìm cách hãm hại bạn nữa.

Gặp giấc mơ này bạn cần cảnh giác nhiều hơn. Cần chú ý mọi điều trong cuộc sống của mình cả những người xung quanh và lời qua tiếng lại của bạn thân. Bởi bạn không thể biết rắc rối sẽ tìm đến khi nào.

Mơ thấy con voi húc đổ một cái cây

Gặp điều này trong mộng thì có thể đây là ”thông điệp”từ vũ trụ, tổ tiên trong nhà đang động viên khích lệ bạn. Điều này cho thấy dù trong cuộc sống hiện tại bạn đang vướng vào rắc rối nào đó khiến cuộc sống xáo trộn.

Nhưng không cần quá lo lắng, đây chỉ là một chút thử thách nhỏ mà thôi. Bạn chắc chắn có thể vượt qua và đạt được thành công.

Điềm báo khi mơ thấy cả một đàn voi rừng

Chiêm bao thấy cả một đàn voi điềm gì?
Chiêm bao thấy cả một đàn voi điềm gì?

Mơ thấy điều này thì bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong cuộc sống đâu, mọi thứ đều rất thuận lợi. Chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng bạn sẽ gặt hái được thành công mong muốn thôi.

Mơ thấy con voi đang sắp chết hoặc đã chết

Gặp giấc mộng này thì hiện tại trong cuộc sống bạn đang bị trì trệ hoặc không được hiệu quả trong công việc. Bạn cần thay đổi bản thân, cần học cách sống tự lập và cởi mở hơn để thích nghi với môi trường mới.

Nên biết lắng nghe những góp ý từ những người xung quanh. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên tốt hơn và có lợi rất nhiều cho cuộc sống của bạn đó.

Như vậy Funzyx đã giúp bạn phân tích xong những giấc mơ liên quan tới voi. Mơ thấy voi hầu hết đều là điểm báo tốt lành bởi vậy bạn không có gì phải lo lắng cả. Nhưng cũng đừng quá mê tín mà nhớ rằng tự bản thân cố gắng mới là tốt nhất. Vì đó chính là giá trị từ thành quả lao động của chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *